ads 1081*250

ads 1081*250

บทความที่ได้รับความนิยม

สวนหิมะกลางกรุง SNOW TOWN BANGKOK เกตเวย์ เอกมัยSNOW TOWN BANGKOK เกตเวย์ เอกมัย

พิกัด 13 43.1207N 100 35.1233Eเปิดแล้ว! Snow Town Bangkok เมืองหิมะใจกลางกรุงย่านเอกมัย ชั้น 5 เกตเวย์ เอกมัย พื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร ด้านในมีลานหิมะ พร้อมร้านอาหารญี่ปุ่น
- บัตรผ่านประตู 100 บาท 
- บัตรผ่านประตู พร้อมเล่นหิมะ 200 บาทศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย เตรียมเนรมิตพื้นที่ชั้น 5 ของศูนย์การค้าฯ เพื่อทำเป็น Snow Town หรือสวนสนุกหิมะสุดยิ่งใหญ่ให้คนไทยได้หรรษาคลายร้อนกันSNOW TOWN BANGKOK Snow Theme Park & Restaurant แห่งแรกในเมืองไทยที่เนรมิตขึ้นใจกลางกรุงเทพฯ ให้ฤดูหนาวของคุณยาวนานกว่าที่เคยมีมา

SNOW TOWN BANGKOK เป็น Theme Park ที่มีการผสมผสานกันระหว่างวัฒนธรรมญี่ปุ่นและการตกแต่งแบบยุโรป สนุกสนานไปกับ กิจกรรมหลากหลายที่รอทุกเพศทุกวัยเข้ามาสัมผัสที่ SNOW TOWN BANGKOK
SNOW TOWN BANGKOK มี ลานSnow Playground ขนาด 3,000 ตารางเมตร ที่พร้อมสำหรับกิจกรรม Extreme ว อย่าง สกีหิมะที่ดูแลโดยโค้ชผู้มากประสบการณ์จาก MACEARTH ผู้ชำนาญและให้บริการสกีรีสอร์ตกว่า 35 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่นและสำหรับผู้ที่ไม่เคยมีประสบการณ์แต่สนใจการเล่นสกี MACEARTH ได้จัดคอร์สเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ให้ทุกคน สามารถสนุกไปกับกีฬาฤดูหนาวที่ยกทัพมาหาคุณถึงประเทศไทย

นอกจากกีฬาสุดมันส์แล้ว SNOW TOWN BANGKOK ยังมีร้านอาหารมากมายที่ Snow Restaurant ศูนย์รวมอาหารญี่ปุ่นชั้นเลิศที่สามารถนั่งทานอาหารชิลๆได้ท่ามกลางบรรยากาศหิมะโปรยปราย
ร้านอาหารที่ Snow Restaurant ล้วนเป็นร้านอาหารที่คัดมาแล้วว่าเด็ด รสชาติดี สะอาดและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ที่สำคัญไปกว่านั้นทุกร้านเปิดที่ Snow Restaurant เป็นสาขาแรกในประเทศไทย นับเป็นการเปิดประสบการณ์กับรสชาติใหม่ๆที่ Snow Restaurant ขอเชิญให้ทุกคนมาสัมผัสด้วยตัวคุณเอง

คาเฟ่น่ารักๆที่นับเป็นเอกลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น ขอร่วมขบวนพาเหรดมาที่ SNOW TOWN BANGKOK ให้คุณใช้เวลาพักผ่อนในบรรยากาศของความน่ารัก ขนมและเครื่องดื่มแสนอร่อยที่พร้อมเสิร์ฟในทุกวัน

อีกส่วนที่เราภูมิใจนำเสนอ เราเปิดโอกาสให้เด็กๆรวมไปถึงผู้ใหญ่ที่อยากปลดปล่อยความคิด จินตนาการผ่านงานศิลปะและความคิดสร้างสรรค์กับ OEKAKI โอเอคาคิ กล่องเติมฝัน สนุกไปกับระบบ Interactive ที่ไม่เหมือนใคร


SNOW TOWN BANGKOK ยังมีกิจกรรมพิเศษรอทุกท่านอยู่ตลอดทั้งปี
ติดตามข่าวสารรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.snowtown.co.th
Facebook Fanpage : Snowtownbangkok , Twitter : Snowtownbangkok หรือ Instragram : Snowtownbangkok

พบกัน 3 กรกฎาคมนี้ที่ชั้น 5 ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย


วันแสดงข่าว    :        15-05-15
แหล่งข่าว        :       http://www.ryt9.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

PP Tour

ร้านอาหาร

[ร้านอาหาร][bsummary]

www.grandbookinggroup.com

โรงแรม

[โรงแรม][bsummary]

หอพักสตรีสุดารัตน์

อื่น

[อื่น][bleft]

วช

[วช][twocolumns]

หอพักสตรีสุดารัตน์

ภาคกลาง

[ภาคอีสาน][twocolumns]