ads 1081*250

ads 1081*250

บทความที่ได้รับความนิยม

Mori Grill – Japanese Restaurant ห้องอาหารญี่ปุ่น โมริ กริลล์ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์คMori Grill – Japanese Restaurant
ห้องอาหารญี่ปุ่น  โมริ กริลล์
โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค – ถนนรัชดาภิเษก

ห้องอาหารญี่ปุ่น - Mori  Grill  ออกแบบตกแต่งสไตล์โมเดิร์น แสดงความเป็นตัวตนของประเทศญี่ปุ่นอันทันสมัย  สะดวกสบาย และสามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 115 ที่นั่ง  โดยมีทั้งโซนสำหรับการนั่งทานอาหารเพลินๆ หรือหากมาเป็นกลุ่มใหญ่  ต้องการความเป็นส่วนตัวก็มี  Private Room อันโอ่โถง และจอโทรทัศน์ LED ขนาดใหญ่ ไว้รับรองถึง 5 ห้อง ในขนาดที่แตกต่างกันไป 
โดยมี เชฟเป้ - อภิวัติ  พระโรจน์  เชฟใหญ่ของห้องอาหาร พร้อมด้วย เชฟเอ็ดดี้ – ยุคิยะซุ  ทะคะมะ  เชฟญี่ปุ่นที่มาเสริมทัพ  สรรค์สร้างปรุงแต่งเมนูสูตรเด็ดพิชิตใจลูกค้าทั้งขาประจำและหน้าใหม่  จุดเด่นของห้องอาหารที่นี่เราเน้นความสด  สะอาด  พิถีพิถันทุกกระบวนการผลิต  ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ  ทำให้รสชาติอาหารอร่อยเลิศรส ห้องอาหาร Mori Grill  มีให้เลือกความอร่อยกันกว่า 100 เมนู ทั้งปิ้ง ย่าง ทอด ในแบบ Buffet หรือ A la carte Buffet    ที่จัดแบ่งโซนให้บริการอย่างชัดเจน  อาทิ  โซน Sushi Counter ที่มีพระเอกอย่าง ปลาหมึกยักษ์, ปลาซาบะ ปลาแซลมอน เกรดเอ  นำเข้ามาจากนอร์เวย์ นอกจากนี้ยังมีข้าวปั้นหน้าต่างๆ แคลิฟอเนียโรล  ที่พร้อมทำให้ทุกท่านอร่อยแบบลืมไม่ลงในโซนของซูชิ  อีกโซนที่เด็ดไม่แพ้กัน Teppanyaki Counter มีให้เลือกอร่อยทั้ง เนื้อแกะ กุ้งแม่น้ำ  รวมถึงเมนูเห็ดต่างๆ อาทิ เห็ดชิตาเกะ และเห็ดออรินจิ ส่วนทางด้าน  Sha Bu Sha Bu Counter     ที่มีน้ำซุปคอมบุสูตรพิเศษเฉพาะของร้านรสกลมกล่อมกำลังดีมาเพิ่มรสมื้ออร่อย  และโซนที่กลายเป็นมุมโปรดของลูกค้าที่นี้ต้องยกให้กับโซน Buffet Line ความพิเศษของโซนนี้อยู่ที่ เมนูอาหารจะสลับเปลี่ยนทุกวัน  พร้อมคงเมนูที่ขึ้นชื่ออย่าง หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว, มิสโซ ซุป และแป๊ะก๊วยคั่วเกลือ ฯลฯ และโซนน้องใหม่  Thai  Sushi  ที่เชฟผสมผสานรสชาติอาหารไทยบวกรวมไว้กับสไตล์ญี่ปุ่น  อาทิ  สลัดปลาแซลมอนกับซอสคัมปาโซ, สลัดปลาแซลมอนกับน้ำพอนซึ, สลัดปลาแซลมอนสไปซี่ (ไทยสไตล์),ยำปลาหมึกยักษ์, สลัดเนื้อกับน้ำพอนซึ, สลัดปลาทูน่าญี่ปุ่น, ยำปลาหมึกยักษ์สไปซี่,   ยำซีฟู้ดรวม, สลัดหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ยำปลาหมึก, สลัดหมูสไปซี่, ซูชิแซลมอนสไปซี่, ซูชิทูน่าสลัด

อีกหนึ่งไฮไลท์ Buffet A la Carte ที่ลูกค้าสามารถเลือกสั่งได้ตามชอบกับอาหารที่ปรุงแต่งมาใหม่ๆ เสิร์ฟร้อนๆ อาทิ    เทมปุระกุ้ง  อาหารจำพวก ปิ้ง ย่าง ต่างๆ อาทิ  ปลาแซลมอน  ปลาไข่  ปลาซาบะ ย่างเกลือหรือย่างซีอิ้ว และอีกหลากหลายเมนู  ก่อนมาปิดท้ายมื้ออร่อยด้วยของหวานในโซน Dessert Counter ขอบอกว่าห้ามพลาดชิม  แป๊ะก๊วยน้ำขิง หรือไอศกรีมชาเขียว สูตรพิเศษของ “Mori Grill” 

 พิเศษ !  ลด 20 %  สำหรับ บุฟเฟ่ต์  เมื่อจองตั้งแต่ 5 ท่าน (ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2559)
เปิดให้บริการทุกวัน   ;   มื้อกลางวันเวลา 11.30 – 14.30 น. ; มื้อค่ำเวลา 18.00 – 22.00 น.
      บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน และมื้อค่ำ  ราคา  899 บาท (สุทธิ)
 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-290 0125, 080-159 7537  
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ฝ่ายประชาสัมพันธ์   โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค – รัชดาภิเษก
ศิริรัตน์  นาใจแก้ว  092-246 2077, 080-159 7537
โทร:  02-290 0125  อีเมล์:  pr@chaophyapark.com ,  www.chaophyapark.com


ไม่มีความคิดเห็น:

PP Tour

ร้านอาหาร

[ร้านอาหาร][bsummary]

www.grandbookinggroup.com

โรงแรม

[โรงแรม][bsummary]

หอพักสตรีสุดารัตน์

อื่น

[อื่น][bleft]

วช

[วช][twocolumns]

หอพักสตรีสุดารัตน์

ภาคกลาง

[ภาคอีสาน][twocolumns]