ads 1081*250

ads 1081*250

บทความที่ได้รับความนิยม

สมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ จัดงาน PHOTO FAIR 2023 ครั้งยิ่งใหญ่ มหกรรมกล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี ยกขบวนสินค้าและเทคโนโลยีการถ่ายภาพจากแบรนด์ดัง ตอบทุกโจทย์ ครบทุกสไตล์ พร้อมกิจกรรมพิเศษ

   


 

สมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ ประกาศความพร้อมงาน PHOTO FAIR 2023 มหกรรมกล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี ระหว่างวันที่ 9 – 12 พฤศจิกายน 2566 ณ ชั้น 5 รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กับคอนเซปต์ “Real Life – Real Images” พร้อมเปิดมิติใหม่ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีในวงการถ่ายภาพ ยกขบวนสินค้าและเทคโนโลยีถ่ายภาพจากแบรนด์ดัง ตอบทุกโจทย์ ครบทุกสไตล์ ภายในงานพบกับบูธแบรนด์กล้องจากทุกแบรนด์ชั้นนำ  สินค้าเทคโนโลยีกล้องถ่ายภาพและอุปกรณ์การถ่ายภาพ โดรน และเลนส์ ขาตั้งกล้อง อุปกรณ์จัดไฟ และเครื่องปริ้นเตอร์พิมพ์ภาพ


 

 นอกจากนี้ ยังมีโซนกล้องมือสอง กล้องฟิล์มหายาก อุปกรณ์ไลฟ์สดสำหรับนักขายออนไลน์มาให้ได้สัมผัสทดลองก่อนเลือกซื้อ พบกับโปรโมชั่นอุปกรณ์ถ่ายภาพจากทุกแบรนด์ได้ครบจบในงานเดียว พร้อมกันนี้พบกับนิทรรศการภาพถ่าย “10 ช่างภาพ 100 เรื่องราว” จากศิลปินแห่งชาติ และช่างภาพมืออาชีพชื่อดัง ยังมีกิจกรรมการให้ความรู้ Workshop การถ่ายภาพจากช่างภาพระดับมืออาชีพ  และแนะนำเทคนิคการทำ Content ใน Social Medial จากเหล่า Influencer ชื่อดัง พบกับความอลังการของขบวนพาเหรด Cosplay ในชื่อ Cosarena 2023 กับการทำ Workshop ถ่ายภาพ “Creative Studio Lighting แสงสวยเสริมมิติกับ Cosplay” โดยช่างภาพมืออาชีพ คุณวีรพงศ์ ชปารังษี จาก Shutter V Studio บริเวณชั้น 4 SCBX NEXT TECH พร้อมกิจกรรมประกวดการถ่ายภาพและประกวด TikTok ในหัวข้อ Real Life – Real Images ชิงเงินรางวัลการประกวดมูลค่ารวม 100,000 บาท  พิเศษสุดในงานพบกับกิจกรรมโปรโมชั่นแจก Voucher ส่วนลดในงาน  และยังมีดอกเบี้ยผ่อน 0% ร่วมกับธนาคารชั้นนำ พร้อมพบโปรปัง Flash Sale กับกล้องดิจิตอลและอุปกรณ์เสริมด้านการถ่ายภาพจากแบรนด์ชั้นนำทุกวัน และลุ้นรับของรางวัลกล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพ อีกมากมายนายสวัสดิ์ ปฏิภาณประเสริฐ ประธานจัดงาน PHOTO FAIR 2023 เปิดเผยว่า “ทางสมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ จัดงาน PHOTO FAIR 2023 ภายใต้คอนเซปต์ “Real Life – Real Images” ซึ่งเป็นงานมหกรรมกล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี ระหว่างวันที่ 9 - 12 พฤศจิกายน 2566 ณ ชั้น 5 รอยัล         พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน  ในงานพบกับบูธแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ในวงการถ่ายภาพ พร้อมบูธแสดงสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ กล้องถ่ายภาพและอุปกรณ์การถ่ายภาพ ให้สัมผัสทดลอง ก่อนเลือกซื้อ และพบกับโปรโมชั่นอุปกรณ์ถ่ายภาพจากทุกแบรนด์ได้ครบจบในงานเดียว  

พร้อมกันนี้ พบกับนิทรรศการภาพถ่าย “10 ช่างภาพ 100 เรื่องราว” จากศิลปินแห่งชาติ และช่างภาพมืออาชีพชื่อดัง ยังมีกิจกรรมพิเศษให้ความรู้และเทคนิคต่างๆ เกี่ยวกับการถ่ายภาพจากช่างภาพมืออาชีพ และเหล่า Influencer          ชื่อดัง เช่น พ่อมดติ๊กต๊อก และเพจ Lazy Coup เที่ยวเป็นคู่ เป็นต้น และยังมีกิจกรรมประกวดการถ่ายภาพและประกวด TikTok ในหัวข้อ Real Life – Real Images มูลค่ารวม 100,000 บาท 
พบกับขบวนพาเหรด Cosplay กับการทำ Workshop การถ่ายภาพ และประกวดถ่ายภาพ Cosplay ภายในงานยังมีกิจกรรมโปรโมชั่นแจก Voucher ส่วนลดในงาน และยังมีดอกเบี้ยผ่อน 0% ร่วมกับธนาคารชั้นนำ พร้อมพิเศษสุดพบโปรโมชั่น Flash Sale ทุกวัน ลุ้นรับของรางวัลกล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพ อีกมากมาย


 
 และในปีนี้ทางสมาคมฯ ได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาในแนวคิด “Real Life – Real Images”  เพื่อการประชาสัมพันธ์งานและส่งเสริมการขายอีกด้วย ผมขอเชิญชวนผู้ที่รักการถ่ายภาพพบกันในงาน PHOTO FAIR 2023 ระหว่างวันที่ 9 - 12 พฤศจิกายน 2566  ณ ชั้น 5 รอยัล พารากอน  ฮอลล์  ศูนย์การค้าสยาม พารากอน ตั้งแต่เวลา 10.30 น. - 21.00 น. สำหรับผู้ที่สนใจรายละเอียดสามารถติดตามได้ในเพจ Facebook สมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ”           นายสวัสดิ์ กล่าว

 

ไม่มีความคิดเห็น:

PP Tour

ร้านอาหาร

[ร้านอาหาร][bsummary]

www.grandbookinggroup.com

โรงแรม

[โรงแรม][bsummary]

หอพักสตรีสุดารัตน์

อื่น

[อื่น][bleft]

วช

[วช][twocolumns]

หอพักสตรีสุดารัตน์

ภาคกลาง

[ภาคอีสาน][twocolumns]