ads 1081*250

ads 1081*250

บทความที่ได้รับความนิยม

Alongkorn Farm & Resort อลงกรณ์ ฟาร์ม & รีสอร์ท ม. 1 ต.สองพี่น้อง อ.แก่งกระจาน จ. เพชรบุรี .Alongkorn Farm & Resort อลงกรณ์ ฟาร์ม & รีสอร์ท 
ม. 1 ต.สองพี่น้อง อ.แก่งกระจาน จ. เพชรบุรี .

https://www.facebook.com/alongkornfarmandresort/

ห้องพักส่วนตัว จัดกรุ๊ปพักผ่อน สังสรรค์ สัมมนา งานเลี้ยง 
ติดต่อ 091-7010000
 #ครูผู้ให้มากกว่าความรู้ #ศาสตร์พระราชา_วิจัยและพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน #toptotravel.com

ราคาที่พัก 1200 เริ่มต้น

อลงกรณ์ พลบุตร
นายอลงกรณ์ พลบุตร รองประธานสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศคนที่หนึ่ง กรรมการในคณะกรรมการเตรียมการปฏิรูปประเทศ กรรมการในคณะกรรมการเตรียมการยุทธศาสตร์ชาติ กรรมการในคณะกรรมการเตรียมการเพื่อสร้างความสามัคคีปรองดองตาม คำสั่งหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ


Alongkorn farm and resort ตั้งอยู่ในบ้านสองพี่น้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬา ทางน้ำ จักรยานให้ใช้งานฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง.


มาชมพระอาทิตย์ตกดิน ฟินๆกับอากาศธรรมชาติล้วนๆ. ห้องพักสไตล์บ้านถ้ำ เป็นอีกรูป แบบหนึ่ง ทัศนศึกษา    เกี่ยวกับกุ้งกร้ามแดงคอนโด และ การปลูกเมล่อนญี่ปุ่น 
สุดยอดเมล่อน "ไดยะมอนโดะ" สายพันธุ์แท้ของญี่ปุ่น

กิจกรรมล่องแก่ง แม่น้ำเพชรบุรี

ค่า เรือยางล่องแก่งสำหรับ 10 ท่าน พร้อมเสื้อชูชีพ ราคา 1200- 1500 บาท
ล่องแก่งเรือยาง(Rafting) หรือทั่วไปเรียกว่า ล่องเรือยางแก่งกระจาน ล่องแพยางแก่งกระจาน ล่องแก่งเรือยางเพชรบุรี ล่องเรือยางแม่น้ำเพชร นั่นเอง โดยรายละเอียดก็คือการล่องเรือยาง ในแม่น้ำเพชรบุรี ด้วย ระยะทาง 8 กิโลเมตร ใช้เวลาชั่วโมงเศษผ่อนคลายและสัมผัสกับวิถี ชีวิตธรรมชาติของสองฟากฝั่งแม่น้ำเพชรบุรีตอนล่าง


หรือขึ้นไปชมหมอก ที่ อช แก่งกระจาน เขาพะเนินทุ่ง
ติดต่อได้ที่รีสอร์ท รถจะมาร้บ ตอนตีห้า

รีสอร์ทที่เงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติ มีห้องพักหลายรูปแบบ ทั้งแบบบ้านต้นไม้ บ้านดิน หรือจะเป็นห้องปกติ มีอาหารเช้าให้ฟรี เป็นข้าวต้ม ขนมปัง ไข่ดาว ไส้กรอก และ กาแฟ มีสุนัข และแมวน่ารัก เป็นมิตร ชอบเดินตามไปส่งถึงห้องพัก มาช่วงวันธรรมดา บรรยากาศจะเงียบๆ
บ้านพัก สาม สไตล์
บ้านต้นไม้ บ้านถ้ำฮอบบิท บ้านลอฟท์


บ้านต้นไม้ : อลงกรณ์ ฟาร์ม แอนด์ รีสอร์ท แก่งกระจาน ไฮไลท์ของที่นี่เลยก็ว่าได้ออกแบบห้องพักให้รู้สึกใกล้ชิด ธรรมชาติได้อย่างลงตัว ดูอบอุ่นและน่ารักไปอีกแบบใครที่หลงไหลในธรรมชาติและความเงียบ สงบต้องไม่พลาด ที่พักแก่งกระจาน ที่พักใกล้กรุงเทพ ต้องที่ อลงกรณ์ฟาร์ม แอนด์ รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

PP Tour

ร้านอาหาร

[ร้านอาหาร][bsummary]

www.grandbookinggroup.com

โรงแรม

[โรงแรม][bsummary]

หอพักสตรีสุดารัตน์

อื่น

[อื่น][bleft]

วช

[วช][twocolumns]

หอพักสตรีสุดารัตน์

ภาคกลาง

[ภาคอีสาน][twocolumns]