ads 1081*250

ads 1081*250

บทความที่ได้รับความนิยม

Ads

8crY6Q.jpg

Passport น่าน เมืองต้องห้าม...พลาด Plus แพร่

2559ททท. สำนักงานแพร่ (พื้นที่รับผิดชอบ : แพร่ น่าน อุตรดิตถ์)
ททท.สำนักงานแพร่ ชวนนักท่องเที่ยวร่วมกิจกรรม 
“Passport น่าน เมืองต้องห้าม...พลาด Plus แพร่” 


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานแพร่  ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยว และผู้สนใจเดินทางมากระซิบรักเสมอดาว     ที่น่าน แล้วมาท่องเที่ยวด้วยตัวเองแบบช้าๆ ดื่มด่ำรายละเอียดที่แพร่ กับกิจกรรม “Passport น่าน เมืองต้องห้าม...พลาด Plus แพร่”     ตั้งแต่บัดนี้ – เดือนกันยายน 2559 ณ จังหวัดน่าน  และจังหวัดแพร่ 
 นางธนภร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานแพร่ ซึ่งรับผิดชอบการส่งเสริมการตลาดและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของจังหวัดแพร่ น่าน อุตรดิตถ์ กล่าวว่า จากปัญหาความหนาแน่น และการกระจุกตัวของนักท่องเที่ยวที่นิยมเดินทางท่องเที่ยวในจังหวัดหลัก อาทิ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต เป็นต้น โดยเฉพาะในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว วันหยุดเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดยาวต่อเนื่อง ส่งผลให้เกิดผลกระทบ  ด้านต่างๆ ตามมา เช่น ความไม่ประทับใจในการบริการ การรอคิวอาหารนานเกินไปและการจราจรติดขัด ททท.สำนักงานแพร่ จึงได้จัดโครงการ “Passport น่าน เมืองต้องห้าม...พลาด Plus แพร่” ขึ้น ตั้งแต่บัดนี้ – กันยายน 2559 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เกิดการกระจายตัวในการเดินทางท่องเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดเมืองรองที่มีศักยภาพในการรองรับนักท่องเที่ยว จังหวัดน่าน และจังหวัดแพร่ จึงได้ถูกคัดเลือกและถูกนำเสนอภายใต้แนวคิด “เมืองต้องห้าม...พลาด Plus” อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีต่อการท่องเที่ยวใน 2 จังหวัดนี้อีกด้วย 
  สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจร่วมกิจกรรมสามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับพาสปอร์ตได้เพียงแจ้งชื่อและที่อยู่ของท่าน ติดต่อขอรับ Passport น่าน เมืองต้องห้าม...พลาด Plus แพร่ หรือมารับด้วยตัวเองได้ที่ ททท.สำนักงานแพร่ และสถานประกอบการท่องเที่ยวรวม 13 แห่ง (ทั้งในจังหวัดน่านและจังหวัดแพร่) ที่เข้าร่วมโครงการ ได้แก่ ในจังหวัดน่าน 
1. ร้าน สวิทตี้ ไนน์ (Sweety 9)
 2. ร้านกาแฟคาเฟ่ สุดกองดี 
3. ร้านจ๊างน่าน  
4. ร้านฮอมม คัฟเฟ่ 
5. เฮือนฝ้ายแม่จำปี 
6. ฮักน่าน เบค คาเฟ่
 7.บ้านๆน่านๆ ห้องสมุดและเกสต์โฮม       

 และในส่วนของจังหวัดแพร่ 
1. เฌอ บาร์ 
2. ร้าน API (อภิ) 
3. คำมูน ลอฟท์ โฮเทล (come moon loft hotel) 
4. ร้านกาแฟแห่ระเบิด                  
5. จินเจอร์เบรด เฮ้าส์คาเฟ่ แอนด์ แกลอรี่(Gingerbread House Café And Gallary) 
6. ร้านข้าวซอยบ้านกลางเวียง  

ซึ่งในพาสปอร์ตนั้น จะมีข้อมูลแนะนำ 12 สิ่งต้องห้าม…พลาดในจังหวัดน่าน และจังหวัดแพร่ ให้นักท่องเที่ยวได้พบกับประสบการณ์ท่องเที่ยวสุดพิเศษ  นักท่องเที่ยวสามารถร่วมกิจกรรม โดยนำพาสปอร์ตไปประทับตราตามสถานประกอบการท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการทั้ง 13 แห่ง และเมื่อประทับตราบนพาสปอร์ตครบ 6 แห่ง (จังหวัดละ 3 แห่ง) เขียนชื่อ ที่อยู่และกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนแล้วส่งไปรษณีย์มาแลกรับ ของที่ระลึก หรือสะดวกมาแลกรับด้วยตัวเองได้ที่ ททท.สำนักงานแพร่ ซึ่งกิจกรรมนี้  เริ่มตั้งแต่บัดนี้ จนถึงเดือนกันยายน 2559ททท.สำนักงานแพร่  จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยว เดินทางท่องเที่ยวจังหวัดน่าน และท่องเที่ยวเชื่อมโยงมายังจังหวัดแพร่ พร้อมทั้งร่วมกิจกรรม “Passport น่าน เมืองต้องห้าม...พลาด Plus แพร่” ตั้งแต่บัดนี้ – กันยายน 2559  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม      หรือสอบถามข้อมูลการเดินทางและการท่องเที่ยวจังหวัดแพร่ น่าน อุตรดิตถ์ ได้ที่ ททท.สำนักงานแพร่ โทรศัพท์ 0 5452 1127

ไม่มีความคิดเห็น:

PP Tour

ร้านอาหาร

[ร้านอาหาร][bsummary]

www.grandbookinggroup.com

โรงแรม

[โรงแรม][bsummary]

หอพักสตรีสุดารัตน์

อื่น

[อื่น][bleft]

วช

[วช][twocolumns]

หอพักสตรีสุดารัตน์

ภาคกลาง

[ภาคอีสาน][twocolumns]