ads 1081*250

ads 1081*250

บทความที่ได้รับความนิยม

“Cats Crazy & Charity @ CentralPlaza Rama 3”

   เอเบิ้ล (Able) แมวน้อยพิการสองขาไม่มีหาง
เอเบิ้ล (Able) เป็นแมวน้อยเพศผู้  เมื่อสองปีก่อน เดิมเอเบิ้ลเป็นแมวจร แต่โชคร้ายโดนหม้อแปลงไฟฟ้าช๊อต ทำให้หางขาดและต้องตัดขาหน้าทั้งสองข้าง เนื้อส่วนก้นและระบบหูรูดถูกทำลายไปด้วยจนทำให้ลำไส้โผล่ออกมา หลังจากการรักษาหาย เจ้าเอเบิ้ลก็ได้ผู้อุปการะใจดีนำไปเลี้ยงดู  แรกๆเจ้าของนำแพมเพิ้ตใส่ให้เอเบิ้ลเพื่อป้องกันลำไส้ที่โผล่ติดเชื้อ  แต่ปัจจุบันอาการดีขึ้น ทำให้ไม่ต้องใส่เพิมเพิ้ตแต่ต้องไปพบคุณหมอเป็นระยะ      
                     

                         ข่าวประชาสัมพันธ์
                                 
สนุก หรรษา ไปกับความน่ารักของแมวน้อย Celebrity แห่งโลก Social พร้อมกับกิจกรรมร่วมสนุกมากมาย
ภายในงาน “Cats Crazy & Charity @ CentralPlaza Rama 3”นายณัฐปคัลภ์ อัครวิชญ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงาน ททท. กรุงเทพ 
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานกรุงเทพมหานคร ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 และบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กำหนดจัดงาน “Cats Crazy & Charity @ CentralPlaza Rama 3”      ระหว่างวันที่ 6-15 กรกฎาคม 2557 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 และชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 กรุงเทพฯ
นางปานจิตร สันทัดกลการ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานกรุงเทพมหานคร กล่าวว่าในปัจจุบันนี้กระแสของ Social Network ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ผนวกกับกระแสผู้ที่คลั้งไคล้ในความน่ารักของแมวที่มีความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในโลกของ Social Media นั่นเอง การจัดงานดังกล่าวจึงดึงจุดความสนใจเพื่อกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่กรุงเทพฯ พร้อมทั้งการส่งเสริมการรักษ์สัตว์ และสิ่งแวดล้อม การให้ความรู้เรื่องวิธีการดูแลสัวต์เลี้ยงให้เหมาะสม อีกทั้งยังเป็นการส่งมอบความรักสู่แมวจรจัดที่อยู่จำนวนมากทั่วประเทศผ่านโครงการการกุศลต่างๆที่มาร่วมภายในงาน
การจัดงาน “Cats Crazy & Charity @ CentralPlaza Rama 3” ระหว่างวันที่ 6-15 กรกฎาคม 2557 ท่านจะได้พบกับกิจกรรมและการแสดงตลอดทุกวันการจัดงาน อาทิเช่น – เซเลบริตี้แมว.ชวนทำดี ขนขบวนเพื่อนแมวเหมียวหาบ้านใหม่        ผ่านโครงการรักษ์แมว ปันน้ำใจให้แมวจร ชมสุดยอดคอนโดแมวที่ชิคที่สุดในประเทศไทย ร่วม Meet & Greet Cat Celebrities ใกล้ชิดสุดกับน้องเหมียวชื่อดัง ในโลกออนไลน์ อาทิ น้องฮาชิ น้องเอเบิ้ล น้องมีบุญ ฯลฯ ชมแฟชั่นโชว์       น้องเหมียวเซเลบริตี้ และน้องแมวเหมียวสุดน่ารัก นำทีมโดยมาร์ช จุฑาวุฒิ จากซีรี่ย์เรื่องดัง Hormones พร้อมกิจกรรมมากมาย อาทิ Workshop ทำของเล่นแมว, ทำปลอกคอแมว, กระเป๋าผ้าสุดเก๋ ฯลฯ พร้อมพูดคุยกับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ     ที่จะมาให้ความรู้ด้านการดูแล และรักษาสุขภาพน้องเหมียวอย่างถูกวิธี ช้อปสนุกกับผลิตภัณฑ์คอนโดแมว ของเล่นแมวใหม่ล่าสุดที่ยังไม่มีขายในประเทศไทย ห้องน้ำแมวอัจฉริยะ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นขนแมว เฟอร์นิเจอร์กระดาษ ลับเล็บสำหรับแมว ข้าวสาลีออกานิค สำหรับสัตว์เลี้ยง อาหารแมวและสัตว์เลี้ยงราคาพิเศษ พร้อมด้วยต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์ พิเศษ..แชร์รูปคู่คุณพร้อมน้องแมวเหมียว ผ่านโครงการ Love & Shared โดยโพสต์ที่ www.facebook.com/CentralPlazaRama3 ภาพที่ถูกกด Like มากที่สุด รับฟรีของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท อาทิ แหวนเพชร จาก Jubilee, Special Gift Set จาก Royal Canin, ห้องน้ำแมวอัจฉริยะ จาก  Litter Twister, คอนโดแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จาก Pet Chic Club  ฯลฯ
ททท.สำนักงานกรุงเทพมหานคร จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวทุกท่านมาสนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่จะให้ท่านมีความสุข ในงาน “Cats Crazy & Charity @ CentralPlaza Rama 3” ระหว่างวันที่ 6-15 กรกฎาคม 2557     ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 และชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 โทรศัพท์ 0 2649 6000

น้องเอเบิ้ล  สองขาหน้าไม่มี นะคร้า

ททท.สำนักงานกรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่รับผิดชอบ  :  กรุงเทพมหานคร นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ ฉะเชิงเทรา
48/11 ปรีชาคอมเพล็กซ์ ถ.รัชดาภิเษก แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ 0 2276 2720-21  โทรสาร 0 2276 2722


ไม่มีความคิดเห็น:

PP Tour

ร้านอาหาร

[ร้านอาหาร][bsummary]

www.grandbookinggroup.com

โรงแรม

[โรงแรม][bsummary]

หอพักสตรีสุดารัตน์

อื่น

[อื่น][bleft]

วช

[วช][twocolumns]

หอพักสตรีสุดารัตน์

ภาคกลาง

[ภาคอีสาน][twocolumns]