ads 1081*250

ads 1081*250

บทความที่ได้รับความนิยม

Ads

8crY6Q.jpg

งาน “กินปู ดูทะเลกรุงเทพ ครั้งที่ 12”

                         ข่าวประชาสัมพันธ์
                                 

ขอเชิญเข้าร่วมงาน “กินปู ดูทะเลกรุงเทพ ครั้งที่ 12”
อื่มอร่อยกับอาหารทะเลมีคุณภาพ ที่ทุกคนตั้งตาคอย...

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานกรุงเทพมหานคร ร่วมกับสำนักงานเขตบางขุนเทียน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 และพันธมิตร กำหนดจัดกิจกรรม “กินปู ดูทะเลกรุงเทพ ครั้งที่ 12” ระหว่างวันที่ 18-22 มิถุนายน 2557 ณ สวนพักผ่อน Central Park ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2
นางสาวธนวัน กาสี ผู้ช่วยผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานกรุงเทพมหานคร กล่าวว่าเขตบางขุนเทียน ซึ่งเป็นเขตเดียวในกรุงเทพมหานครที่อยู่ติดทะเล และอุดมสมบูรณ์ไปด้วยอาหารทะเลสดๆใหม่ๆ ดังนั้นเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ซึ่งตั้งอยู่ในเขตบางขุนเทียน จึงเล็งเห็นถึงความสำคัญและสร้างให้เกิดความโดดเด่นขึ้น    จึงกำหนดจัดงาน “กินปู ดูทะเลกรุงเทพ” ติดต่อกันมาเป็นเวลาหลายปี ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 12 และได้รับผลตอบรับจากนักท่องเที่ยวโดยทั่วไปเป็นอย่างดีเสมอมา อีกทั้งการจัดงานดังกล่าวยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในเขตกรุงเทพมหานคร และสนับสนุนผู้ประกอบธุรกิจร้านอาหารทะเลในเขตบางขุนเทียน ตลอดจนเพื่อพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวและประชาสัมพันธ์ให้แก่นักท่องเที่ยวได้รู้จักบางขุนเทียนมากยิ่งขึ้น ซึ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่างานกินปู ดูทะเล กรุงเทพ จะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งด้านการท่องเที่ยวของเขตบางขุนเทียนมากยิ่งขึ้นจนเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในอนาคตอันใกล้
การจัดงาน‘กินปู ดูทะเลกรุงเทพ ในปีนี้ ระหว่างวันที่ 18-22 มิถุนายน 2557 ท่านจะได้พบกับเทศกาลอาหารทะเลใหญ่ที่สุด ที่มาพร้อมสไตล์ Retro สุดมันส์ การออกร้านจำหน่ายปูทะเลสด อาหาร เมนูปู และเมนูอาหารทะเลหลากรสจากร้านอาหารชื่อดังรสเด็ดจากทั่วกรุง รวมกว่า 200 ร้านค้า ช้อปปูทองหลางกับแผงปูสดมากที่สุดของเมืองไทย อร่อยกับ Special Menu ราคาพิเศษ “Crab & Seafood Basket” เฉพาะเทศกาลกินปู ที่ร้าน The Park by น้องเนยซีฟู๊ด และพบศิลปิน ดารา/นักร้อง ชื่อดัง ร่วมสร้างความสุขทุกวันตลอดงาน ทั้งนี้ในวันที่ 19 มิถุนายน 2557 ได้กำหนดพิธีเปิด   สุดยิ่งใหญ่ โดยมีรองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานพร้อมใกล้ชิดกับศิลปิน-ดาราดัง และอลังการกับการแสดงเต็มรูปแบบ Big Band จากวงสุนทราภรณ์
ททท.สำนักงานกรุงเทพมหานคร จึงขอเชิญชวนนักชิมทุกท่านพิสูจน์ความสด ความอร่อย ของสุดยอดปูทะเล       บางขุนเทียน ในงาน“กินปู ดูทะเลกรุงเทพฯ ครั้งที่ 12” ระหว่างวันที่ 18-22 มิถุนายน 2557 ณ สวนพักผ่อน Central Park ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 โทรศัพท์ 0 2866 4300
ททท.สำนักงานกรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่รับผิดชอบ  :  กรุงเทพมหานคร นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ ฉะเชิงเทรา
48/11 ปรีชาคอมเพล็กซ์ ถ.รัชดาภิเษก แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ 0 2276 2720-21  โทรสาร 0 2276 2722


ไม่มีความคิดเห็น:

PP Tour

ร้านอาหาร

[ร้านอาหาร][bsummary]

www.grandbookinggroup.com

โรงแรม

[โรงแรม][bsummary]

หอพักสตรีสุดารัตน์

อื่น

[อื่น][bleft]

วช

[วช][twocolumns]

หอพักสตรีสุดารัตน์

ภาคกลาง

[ภาคอีสาน][twocolumns]